GIỚI THIỆU

Công ty Đấu giá Hợp danh Vạn Phúc là sự hợp thành của đam mê, ý chí và định hướng nghề nghiệp của một tổ hợp các thành viên sáng lập xuất thân chuyên môn từ hai hệ thống Tài chính – Ngân hàng có uy tín lớn trên thị trường tài chính Việt Nam là Vietcombank và Agribank. Với kinh nghiệm chuyên sâu và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thẩm định giá trị tài sản, Giá trị doanh nghiệp, Thanh lý tài sản…chúng tôi mạnh dạn hợp tác thành lập doanh nghiệp tổ chức dịch vụ Đấu giá Tài sản để bắt nhịp xu thế phát triển xã hội.

Với đội ngũ Đấu giá viên có kinh nghiệm 5 năm trong công việc điều hành phiên đấu giá, Thẩm định viên về giá có kinh nghiệm 10 năm, Chuyên viên pháp lý chứng từ được đào tạo từ bậc Đại học chuyên ngành Luật – Pháp lý, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tối đa của Quý Cơ quan trên cơ sở phù hợp và tuân thủ tuyệt đối qui định của pháp luật hiện hành.

Theo đó, Công ty Đấu giá Hợp danh Vạn Phúc luôn đề cao và chú trọng đến việc xây dựng, triển khai các hoạt động liên quan đến dịch vụ bán đấu giá tài sản; các công tác truyền thông, giới thiệu dịch vụ đến khách hàng được triển khai thường xuyên để thu hút một lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất và các thiết bị phục vụ cho cuộc đấu giá cũng được công ty đầu tư phù hợp để có thể hỗ trợ tốt nhất trước, trong và sau quá trình đấu giá diễn ra.

Bằng sự nhiệt huyết, hoạt động với phương châm “Kịp thời – Thận trọng – Chính xác – Bảo mật – An toàn – Uy tín – Hiệu quả”, chúng tôi tin rằng Công ty Đấu giá Hợp danh Vạn Phúc có đủ năng lực và điều kiện để thực hiện dịch vụ bán đấu giá tài sản cùng các dịch vụ có liên quan. Chúng tôi cũng kỳ vọng nhận được sự tín nhiệm của Quý Cơ quan, Quý Khách hàng và mong muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ, phù hợp những vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của Pháp luật.